pizzabepnha.vn
pizzabepnha.vn

- Giới thiệu về chúng tôi -

Giới thiệu

Nhà hàng độc lập lâu đời nhất tại Hồ Chí Minh. Địa điểm được người dân địa phương yêu thích suốt hơn 83 năm. Thực đơn quán rượu đầy đủ và nhiều lựa chọn bánh sandwich. Thực đơn đầy đủ phục vụ suốt cả ngày lẫn đêm khuya. Quầy bar đầy đủ với chương trình giải trí vào cuối tuần.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi sự hảo ngọt đã mời gọi rất nhiều khách du lịch đến với Artisan Restaurant. Nhưng càng có nhiều du khách thì nhà hàng càng muốn đảm bảo Artisan Restaurant có thể trở nên nổi bật. "Lúc tôi mua nhà hàng, chẳng có đối thủ cạnh tranh nào cả và cơ hội của tôi là 5 triệu khách du lịch ghé thăm nhà hàng — một kịch bản thực sự tuyệt vời", chủ nhà hàng chia sẻ. "Mười ba năm sau, nhà hàng mọc lên như nấm, hơn 1.500 chỗ ngồi xuất hiện chỉ trong phạm vi hai dãy nhà. Trong sáu tháng qua, đã có 600 chỗ ngồi mới xuất hiện ngay bên kia đường."

Với nhiều nhà hàng mới như vậy, điều tối quan trọng bây giờ là tạo ra trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất chứ không chỉ đơn thuần là phục vụ đồ ăn ngon nhất. Chủ nhà hàng tiếp tục: "Thách thức lớn nhất của tôi là đảm bảo chúng tôi không bao giờ thỏa mãn với bản thân và luôn duy trì hoạt động quảng cáo cũng như tiếp thị, sự thân thiện và chất lượng ẩm thực."

Loading...
Loading...